Kinh nghiệm mua máy lọc nước giá rẻ cho bạn

Hotline hỗ trợ 0355 919 397

Kinh nghiệm mua máy lọc nước giá rẻ cho bạn

 

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước giá rẻ cho bạn

 

     Dưới đây là các tiêu chí quan trọng để chọn mua máy lọc nước giá rẻ tốt nhất cho gia đình bạn cần biết.

 

1. Hãy chọn thương hiệu uy tín

 

     Để chọn mua được máy lọc nước giá rẻ chính hãng tốt nhất, bạn cần lưu ý chọn chất lượng nguồn nước đầu ra được cấp chứng nhận an toàn sử dụng trực tiếp của các thương hiệu lớn.  Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những nhà phân phối cùng các đại lý uy tín trên thị trường, đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

     Bởi các dòng máy giá rẻ thường rất dễ bị làm giả, được bán tràn lan trên thị trường. Nếu bạn không có chuyên môn, rất có thể bạn sẽ bị mua nhầm.

 

     Việc chọn lựa một địa chỉ tìm mua máy lọc nước đảm bảo sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tình trạng trên. Những thương hiệu uy tín cũng sẽ cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo cùng với chế độ bảo hành để giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

 

2. Tìm hiểu kỹ đặc điểm nguồn nước của gia đình bạn

 

     Khi mua máy lọc nước bạn nên yêu cầu được tư vấn về nguồn nước để xác định đúng tình trạng nguồn nước của gia đình để từ đó có thể mua máy lọc nước phù hợp. Ngoài ra, tuổi thọ của máy lọc nước cũng phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Chính vì thế mà các chuyên gia khuyến cáo bạn nên yêu cầu chi tiết về các loại máy lọc  nước mà bạn đang sử dụng.

 

3. Chọn máy dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình

 

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ với bình áp dung tích từ 10-20l đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Bạn nên cân nhắc số lượng thành viên trong gia đình để chọn lựa dung tích sao cho phù hợp nhất.

 

4. Hiệu quả lọc nước của sản phẩm

 

     Theo các chuyên gia chia sẻ, họ khuyến cáo người dùng nên chọn các loại máy lọc nước có ít nhất từ 5-6 lõi lọc trở nên. Có như vậy, nước sau khi đi qua hệ thống lọc mới có thể đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất gây hại cho cơ thể.

 

     Các chuyên gia cũng khẳng định thêm, việc sử dụng các máy lọc nước chỉ có từ 3-4 lõi lọc không thể đảm bảo được nguồn nước sau khi lọc là hoàn toàn tinh khiết, gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

5. Cân nhắc trước giá thành quá rẻ

 

     Nhiều gia đình thường dựa vào giá thành để lựa chọn mua máy lọc nước gia đình. Chú ý không nên chọn mua những loại máy lọc nước được bán với giá thành rẻ, tuyệt đối cảnh giá với những dòng máy lọc nước chỉ có giá từ 1-2tr/sản phẩm, không rõ nguồn gốc, xuất xứ có như vậy mới đảm bảo chất lượng nguồn nước cho gia đình.

 

     Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã có những hiểu biết nhất định về sản phẩm này, từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất đối với gia đình mình.

 Ngày Đăng: 25-05-2021
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VÀ KHUYẾN MÃIHãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Copyright © 2020 . All Rights Reserved. Design by Nina Co, Ltd
0355 919 397
1
icon_zalod
images