Đặc điểm của máy lọc nước nóng lạnh trong gia đình

Hotline hỗ trợ 0355 919 397

Đặc điểm của máy lọc nước nóng lạnh trong gia đình

 

Đặc điểm của máy lọc nước nóng lạnh

 

     Máy lọc nước nóng lạnh không đơn thuẩn là mang đến nguồn nước sạch mà còn là khả năng cung cấp nguồn nước nóng - lạnh tiện lợi và nhanh chóng thích hợp với gia đình, văn phòng…

 

     Thay vì mất thời gian để đun nước nóng khi cần pha trà, uống cà phề hay ăn mì tôm, có thể uống nước lạnh mà không cần cho thêm đá hoặc để trong tủ lạnh. Gia đình, văn phòng của bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy lọc nước nóng lạnh, chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được ngay được nguồn nước của riêng mình, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, điện năng.

 

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh

 

     Máy lọc nước nóng lạnh có khả năng loại bỏ được toàn bộ tạp chất có hại, giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe cho con người. Máy có thiết kế hai vòi nóng và lạnh, tiện lợi.

 

Khoang nước nóng: Cấu tạo bởi thanh đun điện công suất khoảng 5000W và role để chống chế nhiệt độ nước từ 90 – 95oC giúp cho nguồn nước nóng luôn đảm bảo ở nhiệt độ thích hợp không nóng quá hoặc là lạnh quá.  Bên trong máy lọc nước nóng lạnh có một lớp cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Khoang nước lạnh: Có thiết kế theo hình ống xoắn để làm lạnh nước. Máy hoạt động theo nguyên lý như tủ lạnh bao gồm dàn lưng, dàn bay hơi, ống mao, blốc. Nước giữ ở nhiệt độ từ 6 – 10oC, khi nước được làm lạnh đến một mức nào đó thì rơ le sẽ tự động ngắt nguồn điện đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng.

 

 

Đặc điểm của máy lọc nước nóng lạnh

 

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng và hài hòa có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà, trong văn phòng giúp cho không gian đẹp và sang trọng hơn.

→ Máy lọc nước nóng lạnh có 2 vòi nước nóng lạnh, tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng. Bạn có thể dùng nước nóng để pha cà phê, uống trà… Nước lạnh để giải nhiệt vào mùa hè mà không đến đá hoặc tủ lạnh.

→ Khử mùi nước hiệu quả ứng dụng công nghệ Block và môi chất R134A an toàn, thân thiện với môi trường giúp bạn có được nguồn nước ngon ngọt, dễ uống mà vẫn tiết kiệm được điện năng.

→ Khả năng lọc sạch loại bỏ toàn bộ tạp chất, mùi khó chịu đảm bảo nguồn nước của bạn được lọc sạch hoàn toàn nhờ đó người dùng có thể uống trực tiếp an toàn và tốt cho sức khỏe.

 

 

     Hiện nay,  Hồng Thành Phát đang phân phối các dòng máy lọc nước nóng lạnh hiện đại sử dụng công nghệ RO. Đây là dòng sản phẩm được kiểm định chất lượng, an toàn giúp chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

 

     Khi mua hàng tại công ty bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả thích hợp không không gian, điều kiện của gia đình bạn. Hoặc có thể gọi  0342.089.679 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm mà bạn định mua.

 Ngày Đăng: 05-06-2021
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VÀ KHUYẾN MÃIHãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Copyright © 2020 . All Rights Reserved. Design by Nina Co, Ltd
0355 919 397
1
icon_zalod
images